cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 3

Cơm Trưa Giao Tận Nơi Quận 3

By trongDịch Vụ

Cơm trưa giao tận nơi Quận 3

Trước nhu cầu về một bữa ăn ngon, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho một ngày làm việc của người lao động, nhân viên văn phòng, cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ giao cơm văn phòng quận 3. Những món ăn chế biến ngon ngất ngây, đã qua chọn lựa từ chợ đầu mối lúc phố sáng tinh mơ, đảm bảo cho quý khách từ chất lượng từ “trong trứng” cho đến khẩu vị.

cơm thêm

🥓 Cơm văn phòng giao tận nơi Quận 3 miễn phí với số lượng 20 phần/ngày

🍙 Chỉ từ 25.000đ một phần cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 3, bao gồm: món chính, món phụ, rau, canh.

🍳 Giao hàng miễn phí từ 5 phần trở lên trong phạm vi 5km.

🍛 Tất cả các nhân viên đều phục vụ nhiệt tình – tận tâm – hết mình vì Quý khách hàng

⏩ Chúng tôi không cam kết “giao hàng thần tốc” như một số cửa hàng/quán vì buổi trưa, đường phố Saigon cũng đông đúc không kém lúc tan sở. Chúng tôi cam kết sẽ giao cơm văn phòng quận 3 nhanh nhất có thể.

trứng cuộn

Đặt cơm văn phòng quận 3

🥚 Nếu Quý khách hàng là chủ quán cafe, nếu đang có định hoặc đang muốn nhu cầu hợp tác các phần cơm trưa để phục vụ khách thì hãy liên hệ đặt cơm tháng của chúng tôi. Quý khách hàng hàng đặt cơm trưa văn phòng Quận 3 trước 9:00 sáng hàng ngày để chúng tôi được phục vụ tốt nhất.

Vì sao bạn đặt cơm trưa giao tận nơi Quận 3 của chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên chúng tôi nhiệt tình, tận tâm, làm việc nghiêm túc. Được trang bị kỹ về chuyên môn cũng như về kiến thức dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật được chúng tôi tổ chức định kỳ.

✓ Thực phẩm tươi ngon, nhập từ các siêu thị uy tín như: Big C, Metro, Big C,..
✓ Chúng tôi đựng cơm bằng hộp giấy kraft, không ảnh hưởng tới sức khỏe, lại thân thiện với môi trường
✓ Cung cấp hóa đơn GTGT cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi luôn luôn cải tiến trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp suất cơm văn phòng tại Tphcm. Tất cả mang đến cho Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi những sản phẩm chất lượng & an toàn.

Bảng giá cơm văn phòng giao tận nơi quận 3

Vì chúng tôi không tận dụng mặt bằng để mở quán bán, chúng tôi tận dụng những mặt bằng đang có để làm bếp, giảm thiểu những chi phí chưa cần thiết. Để toàn tâm toàn sức tập trung giao cơm văn phòng quận 3 chất lượng đến với các công ty, trường học, doanh nghiệp,….

Ngoài đặt cơm trưa văn phòng quận 3, chúng tôi cung cấp thịt kho quẹt, chả ram tôm đất,.. cho các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng đồ ăn, thực phẩm trên toàn quốc. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi bên link đây nhé: https://comvanphongngon.com/bang-gia-giao-com-trua-van-phong-tan-noi

bún riêu

Liên hệ giao cơm văn phòng Quận 3

♀ Đặt cơm trưa quận 3

Nhận đặt, nấu và cung cấp các suất ăn cơm văn phòng, suất ăn cho trường học,.
Địa chỉ:
Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM
Hotline đặt cơm giao tận nơi quận 3:
079.203.9079
Email cơm trưa văn phòng quận 3:
comtruabinhdan@gmail.com

| Tìm hiểu: Chúng tôi đựng cơm trưa bằng hộp gì?

Điểm
Đánh Giá
[Tổng cộngl: 1 Average: 4]