cơm trưa văn phòng quận 10

Cơm Trưa Văn Phòng Giao Tận Nơi Quận 10

By trongDịch Vụ

Cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 10

Trước nhu cầu về một bữa ăn ngon, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho một ngày làm việc của người lao động, nhân viên văn phòng. Cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 10. Những món ăn chế biến ngon ngất ngây, đã qua chọn lựa từ chợ đầu mối lúc phố sáng tinh mơ, đảm bảo cho quý khách từ chất lượng từ “trong trứng” cho đến khẩu vị.

cơm thêm

🥜 Cơm trưa văn phòng quận 10 giao tận nơi miễn phí từ 20 phần, giảm giá nếu công ty đặt cơm trưa lâu dài.

🍠 Chỉ từ 30.000đ một phần cơm. Bao gồm: món chính, món phụ, rau, canh.

🥐 Giao hàng miễn phí từ 5 phần trở lên trong phạm vi 5km.

🍯 Tất cả các nhân viên đều phục vụ nhiệt tình – tận tâm – hết mình vì Quý khách hàng

🌰 Chúng tôi không cam kết “giao hàng thần tốc” như một số cửa hàng/quán. Vì buổi trưa, đường phố Saigon cũng đông đúc không kém lúc tan sở. Chúng tôi xin hứa sẽ cơm giao hàng tận nơi quận 10 nhanh nhất có thể.

mì xào trứng

Với dịch vụ đặt cơm giao tận nơi quận 10 của chúng tôi, những Anh chị em văn phòng, Anh chị em công sở đang tìm nơi đặt cơm trưa online mà có được những bữa ăn đa dạng, menu phong phú đến từng chi tiết. Mà lại đảm bảo dinh dưỡng, mà không tốn thời gian đi lại thì chỉ cần chọn món, rồi gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người giao cơm tận nơi cho Quý khách hàng.

Vì sao bạn đặt cơm trưa giao tận nơi Quận 10 của chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên chúng tôi nhiệt tình, tận tâm, làm việc nghiêm túc. Được trang bị kỹ về chuyên môn cũng như về kiến thức dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật được chúng tôi tổ chức định kỳ.

☑ Thực phẩm tươi ngon, nhập từ các siêu thị uy tín như: Big C, Satrafoods, Metro, Big C,..
☑ Chúng tôi đựng cơm bằng hộp giấy kraft, không ảnh hưởng tới sức khỏe, lại thân thiện với môi trường
☑ Cung cấp hóa đơn GTGT cho Quý khách hàng có nhu cầu.

nui xào bò ở đâu ngon

Chúng tôi luôn luôn cải tiến trong việc nâng cao chất lượng cung cấp suất cơm văn phòng tại Tphcm. Tất cả mang đến cho Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi những sản phẩm chất lượng & an toàn.

Xem thêm: Cơm văn phòng quận Tân Bình | Quán cơm tấm ngon Bình Thạnh

Bảng giá cơm văn phòng giao tận nơi quận 10

Vì chúng tôi không tận dụng mặt bằng để mở quán bán. Chúng tôi tận dụng những mặt bằng đang có để làm bếp. Tập trung giao cơm văn phòng tận nơi, hợp đồng với các công ty, trường học. Giảm thiểu những chi phí chưa cần thiết, để mang lại những bữa cơm văn phòng giao tận nơi quận 10 & chất lượng. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi bên link đây nhé: https://comvanphongngon.com/bang-gia-giao-com-trua-van-phong-tan-noi

Liên hệ giao cơm tận nơi quận 10

Nhận đặt, nấu và cung cấp các suất ăn cơm văn phòng, suất ăn cho trường học,.
☑ Hotline giao cơm văn phòng quận 10:
079.203.9079
☑ Email đặt cơm văn phòng quận 10:
comtruabinhdan@gmail.com

Điểm
Đánh Giá
[Tổng cộngl: 1 Average: 5]