cơm trưa văn phòng quận 10

Cơm Trưa Văn Phòng Giao Tận Nơi Quận 10

By trongDịch Vụ

Cơm trưa văn phòng giao tận nơi Quận 10

Cuộc sống vội vã và tất bật, thời gian một ngày trôi qua nhanh chóng. Anh Chị Em làm việc văn phòng thì thời gian buổi trưa lại càng trôi nhanh hơn. Đôi khi, không kịp ra ngoài ăn một bữa cơm “đúng nghĩa” vì “deadline” (thời hạn chót/cuối) đang lơ lửng trên đầu. 

com trua van phong giao tan noi quan binh thanh

Vì thế, chúng tôi mở dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 10 dành cho những Anh Chị Em văn phòng có nhu cầu gọi món ăn nhanh chóng.

Thậm chí trong lúc mọi người chờ chúng tôi giao cơm văn phòng đến, Anh Chị vẫn có thể ngả lưng, chợp mắt 15p – 20p để rút ngắn thời gian nghỉ lại, điều đó từng xảy ra với chúng tôi khi còn đi làm văn phòng.

Lợi ích của việc cơm văn phòng giao tận nơi quận 10

Ngày nay, nhu cầu về một bữa ăn trưa đúng giờ, ngon & hợp vệ sinh đang là một nhu cầu lớn của rất nhiều nhân viên công ty ở văn phòng. Để làm được điều này yêu cầu phải là những người có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực này.

cơm trưa văn phòng giao tận nơi

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng về một bữa ăn trưa nhanh gọn và phù hợp với túi tiền. Đáp ứng được tất cả khẩu vị của Quý khách hàng. Đồ ăn chúng tôi cũng thay đổi theo ngày, theo tuần, theo mùa. Để quý khách hàng được ăn những món ăn với nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Những vật dụng đựng cơm của chúng tôi đều đạt vệ sinh, lịch sự và sang trọng. Những món ăn thơm ngon, nóng hổi sẽ giữ được cho đến tay khách hàng.

Giá chỉ từ 25.000đ/phần. Với menu đa dạng, thay đổi thường xuyên như chúng tôi nói ở trên. Khiến bạn sẽ không phải lo lắng đến việc hôm nào cũng phải lặp lại món ăn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có rất nhiều loại thức uống cho khách hàng lựa chọn. Như: cafe sữa đá, nước sâm, nước ngọt (Sting, Red Bull, Coca,..), sinh tố – nước ép trái cây,…. Tất cả phù hợp với bữa cơm trưa ngon văn phòng.

com van phong giao tan noi

Sao phải lặn lội ra quán cơm bụi giữa giờ ăn trưa trong tiết trời nóng đổ lửa này. Khi mà có biết bao nhiêu địa chỉ ship cơm văn phòng giao tận nơi “tận răng” cơ chứ?

Với dịch vụ cơm trưa văn phòng giao tận nơi của chúng tôi. Những Anh chị em văn phòng sẽ có những bữa ăn đa dạng, menu phong phú đến từng chi tiết. Mà lại đảm bảo dinh dưỡng, mà không tốn thời gian đi lại. Chỉ cần chọn món, rồi gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người giao cơm tận nơi cho Quý khách hàng.

Cuộc đời luôn công bằng, cứ ăn đặt cơm trưa giao tận nơi của chúng tôi. Sớm muộn gì Quý khách hàng cũng đầy đủ chất dinh dưỡng trong người. Kiểu gì cũng gọi, gọi sớm thì tốt hơn.!

Vì sao nên đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi Quận 10 của chúng tôi?

Cơm trưa văn phòng quận 10 chuẩn như nhà nấu.
⏩ Chúng tôi giao hàng tận nơi khi đặt từ 5 phần, hoặc 3 phần trong phạm vị 2km từ vị trí của chúng tôi

⏩ Giá chỉ từ 25.000đ/phần. Bao gồm: cơm, đồ ăn, canh.
⏩ Menu đa dạng, hấp dẫn, đổi mới mỗi ngày/hàng tuần.

Canh Thêm

Liên hệ cơm giao tận nơi Quận 10

🆘 Hotline đặt cơm trưa văn phòng Quận 10: 0909 450 093

📩 Email cơm văn phòng quận 10: comtruabinhdan@gmail.com

Tìm kiếm: com trua van phong quan 10, đặt cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 10, giao cơm tận nhà quận 10, giao cơm tận nơi quận 10, cơm giao hàng tận nơi quận 10, đặt cơm giao tận nơi quận 10.

Bạn có đang quan tâm: Cung cấp cơm văn phòng tại Tphcm

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]