dịch vụ giao cơm trưa văn phòng

Giao Cơm Tận Nơi Quận 11

By trongDịch Vụ

Cơm trưa văn phòng giao tận nơi quận 11

Trước nhu cầu về một bữa ăn ngon, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho một ngày làm việc của người lao động, nhân viên văn phòng. Cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ đặt cơm trưa văn phòng quận 11. Những món ăn chế biến ngon ngất ngây, đã qua chọn lựa từ chợ đầu mối lúc phố sáng tinh mơ, đảm bảo cho quý khách từ chất lượng từ “trong trứng” cho đến khẩu vị.

cơm thêm

Cơm trưa văn phòng quận 11 giao tận nơi chuyên cung cấp cơm văn phòng, suất ăn công nghiệp giao hàng tận nơi miễn phí.

🥘 Chỉ từ 30.000đ một phần cơm. Bao gồm: món chính, món phụ, rau, canh.
🍔 Giao hàng miễn phí từ 5 phần trở lên trong phạm vi 5km.
 🍕 Tất cả các nhân viên đều phục vụ nhiệt tình – tận tâm – hết mình vì Quý khách hàng
🥗 Chúng tôi không cam kết “giao hàng thần tốc” như một số cửa hàng/quán. Vì buổi trưa, đường phố Saigon cũng đông đúc không kém lúc tan sở. Chúng tôi xin hứa sẽ giao cơm văn phòng quận 11 nhanh nhất có thể.

Với dịch vụ đặt cơm trưa giao tận nơi của chúng tôi. Những Anh chị em văn phòng Anh chị em công sở đang tìm cơm trưa văn phòng quận 11 sẽ có những bữa ăn đa dạng, menu phong phú đến từng chi tiết mà lại đảm bảo dinh dưỡng, mà không tốn thời gian đi lại. Chỉ cần chọn món, rồi gọi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cử người giao cơm tận nơi cho Quý khách hàng.

Vì sao bạn đặt cơm trưa giao tận nơi Quận 11 của chúng tôi?

Đội ngũ nhân viên chúng tôi nhiệt tình, tận tâm, làm việc nghiêm túc. Được trang bị kỹ về chuyên môn cũng như về kiến thức dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của pháp luật được chúng tôi tổ chức định kỳ.

🍾 Thực phẩm tươi ngon, nhập từ các siêu thị uy tín như: Big C, Satrafoods, Metro, Big C,..
🍾 Chúng tôi đựng cơm bằng hộp giấy kraft, không ảnh hưởng tới sức khỏe, lại thân thiện với môi trường
🍾 Cung cấp hóa đơn GTGT cho Quý khách hàng có nhu cầu.

Chúng tôi luôn luôn cải tiến trong việc nâng cao chất lượng cung cấp suất cơm văn phòng tại Tphcm. Tất cả mang đến cho Quý khách hàng đã tin tưởng chúng tôi những sản phẩm chất lượng & an toàn.

Bảng giá cơm văn phòng giao tận nơi quận 11

Vì chúng tôi không tận dụng mặt bằng để mở quán bán. Chúng tôi tận dụng những mặt bằng đang có để làm bếp. Tập trung giao cơm văn phòng tận nơi khi mà đã ký hợp đồng với các công ty, trường học.

Giảm thiểu những chi phí chưa cần thiết, để mang lại những bữa cơm văn phòng giao tận nơi quận 11 & chất lượng. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi bên link đây nhé: https://comvanphongngon.com/bang-gia-giao-com-trua-van-phong-tan-noi. Ngoài dịch vụ giao cơm tận nơi quận 11, chúng tôi cung cấp chả cá giá sỉ, chả ram tôm đất Bình Định,.. cho các quán ăn, nhà hàng, cửa hàng thực phẩm đồ ăn,.. trên toàn quốc Việt Nam.

Liên hệ giao cơm tận nơi quận 11

Cơm văn phòng Chú Hoàng
Nhận đặt, nấu và cung cấp các suất ăn cơm văn phòng, suất ăn cho trường học,.
Địa chỉ:
Võ Văn Tần, Quận 3, TPHCM
Hotline giao cơm văn phòng quận 11:
Tạm ngưng nhận thêm, xin Quý khách hàng thông cảm.
Email đặt cơm văn phòng quận 11:
comtruabinhdan@gmail.com