mua sủi cảo đông lạnh ngon

Sủi Cảo Đông Lạnh

By trongDịch Vụ

✔️ Sủi cảo là món ăn gì? Xuất xứ từ đâu?

Sủi cảo (bắt nguồn từ tiếng Quảng Đông “水餃”, âm Hán Việt: thủy giáo), còn gọi là bánh tai hay bánh chẻo (“chẻo” bắt nguồn từ tiếng phổ thông Trung Quốc “餃子” jiǎozǐ, âm Hán Việt: giáo tử) là một loại bánh hấp của Trung Quốc phổ biến ở khu vực Đông Á.

Đây là một trong những món ăn chính trong dịp Tết nguyên đán cũng như là món ăn quanh năm tại các tỉnh phía Bắc Trung Quốc. Được coi là một phần của ẩm thực Trung Hoa, sủi cảo còn phổ biến ở nhiều khu vực khác của Châu Á và các nước phương Tây.

Sủi cảo là một món ăn rất dễ nhầm lẫn với hoành thánh, sủi cảo có lớp vỏ vàng giống như hoành thánh nhưng nhân sủi cảo bên trong và kích thước sẽ có sự khác biệt rõ ràng.

Phần nhân sủi cảo bao gồm: thịt heo băm, thịt tôm, bắp hạt, nấm tuyết, hẹ hoặc bắp cải và gia vị. Nhân sủi cảo cũng rất đa dạng tùy theo khẩu vị và sở thích của mỗi người mà điều chỉnh.

Sủi cảo có thể ăn khô với sốt nước tương pha giấm hoặc ăn với nước dùng hay thậm chí là dùng để thả vào lẩu. Sủi cảo khác với hoành thánh chính là đa dạng nhân và có thêm rau củ tùy thích, do đó sủi cảo sẽ khác rất xa nếu so sánh với há cảo.

mua sủi cảo đông lạnh ngon

Cách làm sủi cảo trên lý thuyết thì không quá khó khăn đối với các chị em, quan trọng là chị em cần phải chuẩn bị sẵn và nêm nếm phần nhân sủi cảo sao cho vừa miệng. Sau đó gói phần nhân cảo vào lá sủi cảo, rồi gấp theo hình dạng tùy thích là hoàn thành một viên sủi cảo ngon.

mua sủi cảo đông lạnh ngon

Sủi cảo tươi ngon 

Tuy nhiên, cách làm sủi cảo theo cách truyền thống của người Trung Hoa thì chỉ có nhân thịt, hoặc sủi cảo chỉ có rau, bắp cải, cải thải, lá hẹ, gọi chung là sủi cảo chay. Nhưng chúng ta thường thấy nhất là sủi cảo nhân tôm thịt trộn với rau băm nhuyễn.

Ở Việt Nam, người Việc gốc Hoa vẫn giữ nguyên cách chế biến nguyên liệu sủi cảo theo truyền thống, nhưng để hợp khẩu vị của người Sài Gòn cũng như thuận tiện trong việc kinh doanh, họ sẽ cải biến đôi chút ở món ăn sủi cảo ngon “nhức nách” này.

✔️ Mua sủi cảo ở đâu ngon?

Chúng tôi sản xuất sủi cảo đông lạnh để anh chị em, bạn bè mua về để tự chế biến theo sở thích. Viên sủi cảo nhân thịt đông lạnh của chúng tôi bao gồm: Nhân thịt tôm 🐖, bắp viên, nấm tuyết với hẹ hoặc bắp cải.

Nếu Quý Khách Hàng đặt số lượng lớn từ 10 hộp, chúng tôi có thể làm nhân sủi cảo theo yêu cầu, cụ thể: Sủi cảo phô mai, Sủi cảo thịt gà, Sủi cảo hải sản, Sủi cảo thập cẩm, Sủi cảo chay,..

mua sủi cảo đông lạnh ngon

mua sủi cảo đông lạnh ngon

Sủi cảo quận 10, 11, 1, 4, 7, 6, 3

Chúng tôi vừa gói xong sẽ được cho vào hộp, sau đó cho ngay vào ngăn đông -30 độ C để cấp đông hoàn toàn, giúp cho sủi cảo nhân tôm thịt lúc nào cũng ở trạng thái tốt nhất và tươi mới nhất.

mua sủi cảo đông lạnh ngon

Sủi cảo ngon quận 2, quận 7, quận 9, sủi cảo ngon ở quận 6, sủi cảo ngon quận 1

Sủi cảo tôm thịt, Sủi cảo hẹ bắp cải tôm thịt

Sủi cảo đông lạnh sau khi mọi người mua về có thể luộc, chiên, nấu canh, trộn sốt khô hoặc thả lẩu đều được. Bạn chỉ cần rã đông 10 phút và chế biến các món ăn phổ biến như: Mì sủi cảo, hủ tiếu mì sủi cảo,.. Trong mỗi gói sủi cảo đông lạnh đều có tặng kèm nước sốt và sate cay tê nồng nàn để các bạn trộn khi ăn khô.

mua sủi cảo đông lạnh ngon

mua sủi cảo đông lạnh ngon

Mì sủi cảo nhân tôm

✔️ Giá sủi cảo đông lạnh

Giá sủi cảo đông lạnh của chúng tôi là 80.000đ / 12 viên. Giao miễn phí cho đơn hàng từ 5 gói, bán kính <3km, đơn hàng trên 15 gói sẽ tính giá sỉ.

mua sủi cảo đông lạnh ngon

Mua sủi cảo ở quận Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú

GHI CHÚ: 80% lợi nhuận trong việc bán Sủi Cảo, chúng tôi sẽ được dùng để cứu hộ & nuôi chó mèo hoang (Ảnh)

✔️ Hình ảnh quá trình làm sủi cảo đông lạnh

Sủi cảo Nguyễn Trãi Q5, sủi cảo Q5, sủi cảo ở quận 5 Nguyễn Trãi

✔️ Liên hệ mua sủi cảo đông lạnh ngon

Mua hàng có thể đến các địa chỉ sủi cảo ở Quận 5 & Quận 11 của chúng tôi bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp để ship hàng.

Sủi cảo quận 5

  • Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM
  • Điện thoại: 0932.161.281

Sủi cảo quận 11

  • Địa chỉ: Bình Thới, Phường 8, Quận 11, TPHCM
  • Điện thoại: 093.21.61.281

Điểm
Đánh Giá
[Tổng cộngl: 10 Average: 4.6]