cơm văn phòng ngon tphcm

Giới Thiệu Cơm Trưa Văn Phòng Ngon TPHCM

By trongDịch Vụ

Cơm văn phòng Chú Hoàng

Tiêu chí để lựa chọn một bữa ăn trưa đó là gần cơ quan, ngon, nhanh chóng và đầy đủ chất. Bởi buổi trưa thời gian nghỉ thường sẽ rất ít, sau một buổi sáng làm việc căng thẳng, ai cũng muốn ăn thật nhanh để có thể về chợp mắt một lúc trước khi vào làm việc buổi chiều. Thưởng thức cơm trưa văn phòng cùng đồng nghiệp hay bạn bè cùng với những món ăn đơn giản nhưng không kém phần ngon và lạ miệng thì còn gì bằng. Quý khách hàng sẽ không phải lo trưa nay mình phải ăn gì, hoặc nấu ra sao vì chúng tôi đã làm việc đó thay cho bạn rồi.

cơm văn phòng ngon tphcm

Thay vào đó, menu thực đơn của chúng tôi vô cùng đa dạng, phong phú. Các món ăn quen thuộc, có thể kể đến như: thịt kho trứng, thịt ba chỉ kho quẹt ngon, sườn non ram, cơm gà, thịt bò xào,… Thực đơn thay đổi theo ngày, món ăn rất vừa miệng, giá cả và chất lượng hợp lý. Tất cả thức ăn đều đã được chúng tôi nêm nếm & chế biến rất vừa miệng đối với đại đa số khách hàng.

cơm văn phòng ngon tphcm

Hãy gọi cho chúng tôi, bạn thích ăn cơm văn phòng gì, chúng tôi sẽ nhanh chóng ship ngay đến cho bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi đặt cơm trưa văn phòng ngon tại chúng tôi. Thực phẩm của chúng tôi được thực hiện bằng cách sử dụng các thành phần sản xuất tại địa phương, các đầu bếp của chúng tôi sẽ tạo ra những món ăn tuyệt vời nhất trong miệng bạn.

cơm văn phòng ngon tphcm

Đặc biệt, khi bạn gọi giao cơm thì cơm sẽ không để trong hộp xốp, hộp nhựa. Mà được chúng tôi đựng trong hộp giấy kraft, chia theo ngăn, vô cùng sạch sẽ mà lại không gây ô nhiễm môi trường. Điều này góp phần giúp khi đến tay khách hàng vẫn giữ được hương vị thức ăn thơm nóng hổi. Chuẩn cơm nhà, chuẩn cơm mẹ nấu.! Tất cả mang lại cho bạn một cảm giác bữa cơm văn phòng thân thương.

Cơm trưa văn phòng an toàn & vệ sinh

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi đặt cơm trưa tại chúng tôi. Vì đã được chúng tôi nêm nếm, đảm bảo không có những chất phụ gia, phẩm màu không an toàn cho sức khỏe.

cơm văn phòng ngon tphcm

✔ Nguồn nguyên liệu 100% tươi, ngon. Thực phẩm đảm bảo an toàn trước khi chế biến, nấu.
✔ Cơ sở vật chất đầy đủ, đúng tiêu chuẩn quy định.
✔ Suất cơm văn phòng chế biến sạch sẽ & đủ dinh dưỡng
✔ Nhân viên tận tâm, nhiệt tình, cẩn thận & chu đáo.
✔ 100% khách hàng đã hài lòng khi đặt cơm.
✔ Gấn 10 năm kinh nghiệm.

Bảng giá cơm văn phòng ngon

Vì chúng tôi không tận dụng mặt bằng để mở quán bán. Chúng tôi tận dụng những mặt bằng đang có để làm bếp. Tập trung giao cơm văn phòng tận nơi, hợp đồng với các công ty, trường học. Giảm thiểu những chi phí chưa cần thiết, để mang lại những bữa cơm trưa thơm ngon & chất lượng. Hãy tham khảo bảng giá của chúng tôi ở bên dưới website dể biết thêm chi tiết nhé.

Liên hệ cơm trưa văn phòng ngon TPHCM

Địa chỉ: Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3, TPHCM

Hotline: Tạm ngưng nhận thêm, xin Quý khách hàng thông cảm.

Email: comtruabinhdan@gmail.com

Xem nhẹ bữa ăn trưa & nghỉ ngơi

Đối với những những nhân viên mới, thời điểm bắt đầu công việc văn phòng không dễ dàng. Nhiều người có thể sẽ bị sốc với khối lượng công việc mà sếp giao, chưa kể tâm lý & suy nghĩ, mình phải làm việc tốt. Vì thê, áp lực ở công việc văn phòng tạo ra không kém những loại hình công việc khác. 

xem nhẹ bữa ăn trưa

Áp lực mạnh mẽ đến đôi lúc bạn sẵn sàng bỏ qua một 2 tiếng nghỉ trưa, và vùi đầu vào công việc. Bỏ bữa trưa, đến lúc chiều thì không còn sức lực nào. Hoặc nhiều người “làm biếng” đi ăn trưa, và ngả lưng ra trên bàn làm việc ngủ. Đây là một lựa chọn vô cùng sai.

xem nhẹ bữa ăn trưa

Ăn trưa & nghỉ trưa đều quan trọng. Nghỉ là để đầu óc thư giãn. Ăn là nạp & bù năng lượng cho một buổi sáng vất vả. Cả 2 kích thích & điều kiện cần để công việc trôi chảy cho buổi chiều. Khi ăn no, đủ chất dinh dưỡng, bạn sẽ tập trung cao độ & có những ý tưởng táo bạo, sáng tạo.

Ăn trưa ra sao là “đúng chất”?

Theo nhiều nghiên cứu khoa học về bữa ăn của con người trong xã hội hiện đại. Đối với những anh chị em làm việc trong văn phòng. Luôn áp lực với vô số khối lượng công việc ăn thẳng & khắc nghiệt. Thì tầm quan trọng của bữa trưa, đôi lúc bị xem nhẹ.

Bản thân chúng tôi cũng rất tâm huyết và đam mê với công việc, nhiều lúc căng thẳng và mệt mỏi, lả người, đôi lúc chỉ muốn ngả lưng buổi trưa ngay lập tức.

Thế nhưng, ăn trưa với chúng tôi cũng như các bạn, phải đúng chất của một bữa ăn trưa. Cụ thể, một bữa cơm đúng nghĩa, sẽ được hiểu là: Lượng cơm bạn ăn chỉ cần vừa đủ, nếu cảm thấy thiếu bạn có thể xin thêm, còn thực ăn thì kiểu gì bạn cũng phải ăn sao cho đầy đủ chất.

xem nhẹ bữa ăn trưa

Nếu không, chiều đến, đầu óc bạn sẽ “lơ tơ mơ”, mà trong khi làm việc trong văn phòng thì thiên về trí óc, nên bạn sẽ rất “căng não”. Vì thế, bạn hãy cố gắng hoàn thành tốt những công việc được sếp giao và không thể bỏ bữa cơm trưa ngon, khi mà sau này có nhiều hậu quả xấu.

Tham khảo: Cơm trưa giao tận nơi Quận 1