đại lý thu mua gạo

Thu Mua Gạo Số Lượng Lớn

By trongDịch Vụ

Thu mua gạo

Chúng tôi nhận thu mua những loại gạo sạch, gạo an toàn, gạo dẻo và thơm ngon. Giá cả thu mua gạo phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

🔸 Gạo được bán ra đều là gạo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đi các thị trường cao cấp, khó tính. Tuyệt đối không thu mua gạo không rõ nguồn gốc hoặc thu mua gạo xuất khẩu đi Trung Quốc. Vì chúng tôi phải đảm bảo gạo được sản xuất ra thị trường là nguồn nguyên liệu sạch. Đảm bảo được các giá trị dinh dưỡng & an toàn.

Doanh nghiệp thu mua gạo chúng tôi làm ăn lâu dài, để tạo dựng uy tín với bà con nông dân. Công ty thu mua gạo Hạt Ngọc Rồng sẽ đồng hành cùng với với người dân. Tạo uy tín, niềm tin cho những mùa vụ thu mua gạo số lượng lớn những đợt sau.

thu mua gạo số lượng lớn

Các doanh nghiệp chuyên thu mua gạo, cũng như những đại lý thu mua gạo xuất khẩu như chúng tôi. Nếu không đạt tiêu chuẩn, mùi gạo không tự nhiên, tẩm mùi hương nhân tạo, không an toàn,.. sẽ ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.

🆘 Chúng tôi quan trọng là đảm bảo đầu ra ổn định cho bà con. Bên cạnh việc góp phần giúp người dân yên tâm sản xuất. Chúng tôi sẽ tạo thêm công ăn việc làm cho hàng chục người lao động. Mức thu nhập vào chính vụ có thể lên đến 8-9Tr/mỗi tháng/một người.

doanh nghiệp thu mua gạo tphcm

🆘 Công ty thu mua gạo tươi chúng tôi đã khẳng định được vị thế của mình tại thị trường lúa gạo tại Trà Vinh. Với số lượng khách hàng đông đảo và đa dạng.

Như: các quán ăn cơm văn phòng, các đại lý gạo lớn nhỏ, các trường học, bếp ăn công nghiệp, khu nghỉ dưỡng,… trên địa bàn thành phố Trà Vinh, các tỉnh miền Tây lân cận, và TPHCM.

công ty thu mua gạo số lượng lớn

Ảnh: sưu tầm

Quy trình thu mua gạo

Nông dân sẽ ghi lại các hoạt động canh tác của mình và kết nối với cán bộ quản lý công ty thu mua gạo. Nông dân sử dụng điện thoại của mình để chụp hình ảnh bệnh và ghi chép lại hóa chất đã sử dụng.

Người quản lý chúng tôi sẽ phản hồi về cách thức xử lý nếu có gì sai sót. Và hoạch định những công việc mà người nông dân sẽ làm tiếp theo.

🍚 Tiếp theo, người trồng lúa sẽ nhận thông báo trực tiếp về tình trạng thường xuyên. Đồng bộ từ người quản lý gạo theo tình hình các giai đoạn sinh trưởng của cây trồng. Để có thể phòng ngừa dịch bệnh kịp thời, cũng như giảm chi phí phân bón, thuốc trừ sâu. Và đặc biệt tối ưu hóa quá trình quản lý, ghi chép chi tiết nhật ký làm việc.

thu mua gạo tphcm

Sau khi đến mua, chúng tôi sẽ thu mua gạo của nông dân. Sau đó, gạo sẽ được đưa về nhà máy để được xử lý tách màu. Để từng loại giống, từng hạt gạo có chất lượng đồng đều, màu đẹp,.. theo yêu cầu của khách hàng.

👉 Chúng tôi tiến hành chuyển gạo về nhà máy lau bóng, để tăng cường độ bảo quản và làm cho hạt gạo sáng bóng hơn. Sau đó, sản phẩm gạo của chúng tôi được đóng gói với khối lượng từ 5kg đến 10kg.

thu mua gạo tphcm

Với những khách hàng không thông qua quản lý trồng lúa gạo từ ban đầu. Thì thông thường, để chọn được loại gạo thu mua thì chất lượng gạo chúng tôi được đặt lên hàng đầu. Vì thế, chúng tôi phải xem xét nơi trồng lúa phải đạt chỉ tiêu về dinh dưỡng và độ an toàn, thì chúng tôi mới tiến hành làm hợp đồng thu mua gạo.

Yêu cầu cảm quan trong việc kiểm nghiệm gạo sạch

Yêu cầu này được đánh giá thông qua màu sắc, mùi vị và lượng tạp chất có trong gạo thành phẩm. Cụ thể:

Chỉ tiêu xét nghiệm gạoYêu cầu ( Dựa theo TCVN 5644:2008)
Màu sắcGạo trắng đặc trưng , không bị biến màu
Mùi vịMùi thơm, không có mùi lạ
Lượng tạp chất trong gạoKhông chứa tạp chất lạ và côn trùng

Ngoài ra xét về yếu tố cảm quan, còn có những chỉ số được xác định như sau:

  • Xác định độ ẩm trong gạo theo ISO 712
  • Xác định mức xát của hạt gạo

Giá thu mua gạo

Thị trường gạo luôn sôi động vì cơ bản đất nước Việt Nam chúng tôi là một đất nước nông nghiệp, đặc biệt là sản xuất lúa gạo. Chúng tôi thu mua gạo tối thiểu, nhưng vẫn ở mức cao. Chi tiết giá cả sẽ được chúng tôi trao đổi trong quá trình thu mua.

công ty thu mua gạo

Chúng tôi có thu mua gạo tấm – gạo cũ?

Hiện chúng tôi không thu mua gạo tấm, cũng như thu mua gạo cũ. Vì tất cả gạo bán ra đều là gạo còn nguyên hạt, không bị gãy. Chúng tôi cũng không thu mua gạo hết hạn sử dụng. Vì gạo cũ có chất bảo quản, nguy hại cho sức khỏe.

Thu mua cám gạo

🔔 Chúng tôi không nhận thu mua cám gạo, thu mua cám gạo chăn nuôi. Vì chúng tôi không cung cấp cám gạo cho các nhà cung cấp thức ăn chăn nuôi hoặc các trông trại chăn nuôi lớn ở các tỉnh thành Việt Nam. Mặc dù gạo sạch, gạo an toàn luôn còn một lớp cám bên ngoài để giữ dinh dưỡng cho hạt gạo.

Liên hệ thu mua gạo TPHCM

💹 Hotline: 0923 895 864
➡️ Nơi thu mua gạo: 109 Nguyễn Biểu, Quận 5 – TPHCM

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Để lại bình luận của bạn