Đại Lý Gạo – Mô Hình Kinh Doanh Giàu Tiềm Năng Trong Tầm Tay

By trongTin Tức

Mô hình kinh doanh đại lý gạo – Lợi nhuận trong tầm tay

Nhu cầu kinh doanh luôn là lựa chọn hàng đầu nếu bạn muốn làm chủ cuộc sống của chính mình và tự quyết định số tiền kiếm được. Trong nhiều ngành nghề thì đại lý gạo thường là suy nghĩ chung của số đông. Bởi đây là lương thực không thể thiếu của người dân Việt.

Hơn nữa, phần lợi nhuận cũng như quyền lợi khi làm đại lý cho các công ty cung cấp gạo sẽ giúp chúng ta ổn định nguồn thu nhập. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Đại lý gạo – Ngành kinh doanh không bao giờ lỗi thời

đại lý gạo mô hình kinh doanh giàu tiềm năng

Mở đại lý gạo là mô hình kinh doanh không bao giờ lỗi thời

Phong tục ăn uống của người Việt khác biệt nhất với các nước phương Tây. Chính là một ngày phải có một bữa ăn chính là cơm. Vì thế mà gạo được xem là phần lương thực thiết yếu của cuộc sống người Việt Nam.

Đây cũng là lý do mà đại lý gạo luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều ngườ. Khi muốn tìm kiếm một sản phẩm để mua bán và tăng thu nhập.

Tùy theo từng công ty lương thực sẽ quy định cho các đại lý của mình về số lượng nhập, vốn ban đầu, huê hồng và cả những quyền lợi nếu bán đạt doanh số. Về phía người làm đại lý gạo thì cũng đơn giản và ít vốn hơn so với các mặt hàng kinh doanh khác.

Chỉ cần chúng ta có mặt bằng kinh doanh, cùng với một ít vốn nhỏ là được. Phần còn lại là duyên mua bán để có thể tạo ra lợi nhuận từ mô hình kinh doanh này.

Cơ hội kinh doanh đại lý gạo thành công từ gạo sạch organic Cánh Đồng Lúa Sạch

Sau một vòng khảo sát thị trường thì kinh doanh đại lý gạo tuy không lỗi thời nhưng nó cũng có sức cạnh tranh cao. Bởi mỗi khu vực đều có rải rác các đại lý lớn nhỏ nằm xen kẽ. Vì thế, yếu tố để thành công khi mua bán lương thực gạo, thì cần phải có điểm khác biệt để thu hút sự cuốn hút của khách hàng.

mô hình kinh doanh đại lý gạo

Nên tìm sản phẩm chất lượng để tạo lợi thế hơn trong cạnh tranh mua bán

Xu hướng hiện nay của người tiêu dùng chính là hướng đến thực phẩm sạch organic. Chúng được tạo ra bằng công sức chăm sóc cần mẫn của người nông dân, không hề có chứa hóa chất, phân thuốc trừ sâu nào. Vì thế rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng nếu dùng lâu dài. Và gạo sạch organic cũng giống như vậy.

Lý do mà chúng ta nên chọn thương hiệu Cánh Đồng Lúa Sạch để mở đại lý gạo là đã tạo nên điểm ấn tượng, khác biệt với các cửa hàng cùng kinh doanh gạo. Vì thế mà chúng ta không nên bỏ qua cơ hội kinh doanh tốt với chi phí đầu tư thấp này.

Lợi thế kinh doanh khi chọn làm đại lý gạo cho Cánh Đồng Lúa Sạch

Gạo Cánh Đồng Lúa Sạch tự hào mang đến lợi thế tốt nhất cho đại lý trong kinh doanh

Cùng với sự phát triển của xã hội và mạng internet mở rộng khắp mọi nơi. Nên mọi người cũng dễ dàng tiếp cận được nguồn thông tin tìm đại lý gạo. Tuy nhiên, đến khi đăng ký làm đại lý gạo cho Cánh Đồng Lúa Sạch sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất bởi các yếu tố dưới đây.

➡️ Nhận được giá thấp nhất, không qua trung gian

Gạo Cánh Đồng Lúa Sạch được trồng và thu hoạch tại Trà Vinh, một tỉnh của miền Tây Đồng bằng Sông Cửu Long. Đây địa chỉ xuất khẩu gạo đạt tiêu chuẩn quốc tế có danh tiếng trên thị trường.

Vì thế, chúng ta sẽ được cung cấp giá không qua trung gian. Từ đó tạo ra lợi thế cạnh tranh về giá tốt hơn cho người tiêu dùng so với các cửa hàng kinh doanh gạo khác.

✅ Là sản phẩm gạo sạch đạt tiêu chuẩn

Để muốn kinh doanh lâu dài và càng phát triển hơn thì sản phẩm có chất lượng là yếu tố mang tính quyết định. Cánh Đồng Lúa Sạch tự hào xứng đáng đúng như tên gọi, là món quà tặng của thiên nhiên dành cho con người.

nhận đặt cơm tháng

Những hạt gạo này được trồng bằng hình thức xen canh với mô hình nuôi tôm càng xanh. Vì thế, người nông dân đã tận dụng lại các chất còn lại của tôm để làm phân bón cho cây lúa. Nhờ vậy mà không có bất cứ phân bón độc hại nào nhưng vẫn giúp cây lúa phát triển tốt, tạo ra những hạt gạo thơm ngon, chuẩn chất an toàn.

➡️ Là thương hiệu gạo đang có danh tiếng trên thị trường

Chúng ta sẽ rất vất vả nếu chọn sản phẩm kinh doanh cho một ai biết đến. Nhưng nếu là thương hiệu đã có sẵn trên thị trường thì rất dễ.

Chỉ cần kết hợp với thái độ bán tận tình và giá tốt là đã thu hút được rất nhiều người dùng đến mua gạo. Cùng với đó, chúng ta không cần phải tốn công sức vận chuyển gạo, tất cả sẽ được giao tận nơi cho đại lý gạo.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần kinh doanh ngay tại thời điểm này mà không muốn mạo hiểm cũng như với mức vốn đầu tư ban đầu thấp. Thì có thể đến với mô hình mở đại lý gạo Cánh Đồng Lúa Sạch. Mọi chi tiết hãy truy cập vào Comvanphongngon.com để được tư vấn và giải đáp tận tình hơn.

Our Score
Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]