0922221525

com van phong giao tan noi tai tphcm

Cơm Văn Phòng Giao Tận Nơi TPHCM

By trongDịch Vụ

Cơm văn phòng giao tận nơi TPHCM

Trước nhu cầu về một bữa ăn ngon, đáp ứng đủ tiêu chuẩn về dinh dưỡng cho một ngày làm việc của người lao động, nhân viên văn phòng. Cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi quyết định mở ra dịch vụ cơm văn phòng giao tận nơi của cúng tôi. Để phục vụ nhu cầu thiết thực của quý thực khách.

ba rọi chiên

Các đầu bếp và nhân viên của chúng tôi đều đã có gần 10 mươi năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Những nguyên liệu để chế biến thức ăn của chúng tôi đều tươi sống mỗi ngày và đã qua kiểm định. Các loại rau, củ cũng được chọn mua từ những chợ đầu mối. Nhằm bảo đảm quý thực khách có một bữa ăn thật ngon, đủ chất dinh dưỡng và an toàn cũng như hợp vệ sinh.

cá bống kho

Hơn nữa, gạo cũng là yếu tố góp phần không nhỏ làm cho bữa ăn thêm hương vị. Vì vậy chúng tôi chấp nhận để lợi sau lưng lợi nhuận để chọn mua những loại gạo thật ngon. Để có thể “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Chúng tôi giao cơm tận nơi miễn phí khi quý khách đặt trên 5 phần. Và phục vụ quý thực khách từ 9:00 sáng đến 14:00 chiều từ thứ 2 đến thứ bảy.

cá hường chiên

Với phương châm mang đến những khẩu phần ăn ngon lạ, phục vụ nhanh, chu đáo và tận tâm. Chúng tôi rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ của quý thực khách gần xa.

Khâu chế biến, an toàn vệ sinh của chúng tôi ra sao?

Bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm khi đặt cơm văn phòng tại chúng tôi. Thực phẩm của chúng tôi được thực hiện bằng cách sử dụng các thành phần sản xuất tại địa phương. Các đầu bếp của chúng tôi sẽ tạo ra cho Quý thực khách những món ăn tuyệt vời nhất trong miệng bạn.

cá trê kho

Giá cơm văn phòng mà chúng tôi cung cấp

Menu đồ ăn tại chúng tôi sẽ vô cùng đa dạng & phong phú. Thường xuyên thay đổi món theo ngày, hàng tuần. Giá chúng tôi cung cấp một suất cơm văn phòng sẽ từ 25.000đ –  35.000đ. Với giá cơm giao tận nơi Tphcm bán mỗi suất ăn như vậy, lợi nhuận chúng tôi trong tầm mức.

Tuy nhiên, để đảm bảo suất ăn chất lượng, đem lại sức khỏe cho người sử dụng, người công nhân lao động. Chúng tôi cố gắng thực hiện tốt những quy định khắt khe về an toàn thực phẩm. Mà ban quản lý an toàn thực phẩm đề ra.

sườn non kho

Từ khóa tìm kiếm: cơm trưa văn phòng giao hàng tận nơi tphcm, cơm trưa giao hàng tận nơi tphcm, cơm trưa văn phòng giao tận nơi hcm.

Liên hệ giao cơm văn phòng

♀ Cơm văn phòng Dì Ba Béo
Nhận đặt, nấu và cung cấp các suất cơm văn phòng, cơm bình dân, cơm hộp

➡️ Địa chỉ: Chung Cư Huỳnh Văn Chính, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, TP.HCM

Hotline cơm giao hàng tận nơi Tphcm: +84 922 221 525

📩 Email: comtruabinhdan@gmail.com

Tham khảo: Cơm trưa giao tận nơi Quận 3 | Cung cấp suất cơm văn phòng

Để lại bình luận của bạn

shares